กำหนดการมอบตัวนักเรียนใหม่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2564

กำหนดการมอบตัวนักเรียนใหม่ และทำสัญญานักเรียนใหม่ห้องเรียนกีฬาแจ้งรายชื่อและเวลานัดหมายสำหรับการมอบตัวนักเรียนใหม่และการทำสัญญาของนักเรียนห้องเรียนกีฬา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2564 🩺ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ขอความกรุณา ผู้ปกครอง 1 คน นักเรียน 1 คน เท่านั้น เข้ามาในบริเวณของโรงเรียน และกรุณามาให้ตรงตามวัน เวลาที่แจ้งไว้ 📢โรงเรียนอำนวยความสะดวกเรื่องเสื้อผ้า ชุดนักเรียน ผู้ปกครอง สามารถจัดซื้อกับร้านค้าที่โรงเรียนติดต่อมาให้บริการได้ในวันมอบตัว👨นักเรียน ม.4