“การเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน วิชาภาษาไทย เรื่องการสร้างคำในภาษาไทย ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย กระบี่ ระหว่าง
กลุ่มที่สอนโดยใช้แบบฝึกทักษะกับการสอนแบบปกติ”

ผู้วิจัย นางสาวณัฏฐ์ชญา นิลลออ